รีวิว

Go to Suratthani by Train

Thailand
วันออกเดินทาง 03/03/2018
วันเดินทางกลับ 06/03/2018
จำนวนผู้ร่วมทริป ผู้ใหญ่ 2 คน, เด็ก 2 คน
งบประมาณเฉลี่ยต่อคน 5,001 - 10,000 บาท
บันทึกเพิ่มเติม หากคุณต้องการเดินทางไปจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไม่ว่าจะจาก กรุงเทพฯ หรือ จังหวัดอื่นๆ วันนี้เราจะขอแนะเส้นทาง รถไฟ และมาสำรวจสถานีรถไฟจ.สุราษฎร์ธานีกันว่าเป็นอย่างไร ไปกันเลย!!!
2K views
วันที่
1

สถานีรถไฟจังหวัดสุราษฎร์ธานี อาจเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่คึกคักที่สุดในเมืองไทย นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไป เกาะเต่า เกาะพะงัน และเกาะสมุย ใช้ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นประตูสู่เกาะเหล่านี้ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเลือกนั่งรถไฟจาก หาดใหญ่ ไป สุราษฎร์ธานี หรือรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไปสุราษฎร์ธานี สถานีรถไฟแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วโดยสาร
คุณจะเห็นพื้นที่รอรถโดยสารเมื่อเข้าสถานีรถไฟ มีเครื่องเอทีเอ็มจำนวนไม่มากที่ สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อบัตรโดยสารรถไฟไทยที่เคาน์เตอร์

มินิมาร์ท
ถ้าคุณเดินไปที่ชานชาลารถไฟจะมีที่นั่งเพิ่มขึ้น สำหรับนักเดินทางที่รอรถไฟของพวกเขา ในสุดทางของสถานียังมีมินิมาร์ทขายขนมขบเคี้ยว และเครื่องดื่ม

ก่อนที่รถไฟจะมาถึง จะมีการประกาศผ่านทางระบบเสียง ผู้โดยสารสามารถเตรียมพร้อมที่จะขึ้นรถไฟได้

บริการแทคซี่
ถัดจากสถานีรถไฟจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีสถานีบริการรถแท็กซี่เพื่อเดินทางมาถึงเมืองสุราษฎร์ธานี อย่างไรก็ตามการให้บริการรถแท็กซี่อาจทำให้นักท่องเที่ยวเสียค่าใช้จ่าย ถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพงัน
หากคุณต้องการไปเที่ยมชม เกาะพะงัน เพื่อเข้าร่วม งานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ต้องเดินทางไปที่ตัวเมืองจ.สุราษฎร์ธานีก่อน เพื่อขึ้นเรือเฟอร์รี่ ไปยัง เกาะพงัน นักท่องเที่ยวจำนวนไม่มากทราบว่ามีบริการรถประจำทางเดินทางโดยตรงจาก สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะพะงัน

คุณสามารถจองตั๋วรถทัวร์ และตั๋วเรือเฟอร์รี่ ออนไลน์เพื่อเดินทางไปกับ พะงันทัวร์ 2000 กับ www.busonlineticket.co.th

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)

    รีวิวที่คล้ายกัน

    ทริปที่ใกล้เคียง

    ไอเดียที่ใกล้เคียง