เกี่ยวกับเรา

govivigo.com

เชื่อว่าหลายคนมีความฝันที่อยากทำให้เป็นจริง การท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆทั่วโลก ได้พบเจอสถานที่ใหม่ๆ ได้เรียนรู้วัฒนะธรรมที่แตกต่าง จะรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้จัดกระเป๋าเตรียมตัวเดินทางและจะตื่นเต้นที่สุดเมื่อได้ก้าวบนทางที่ไม่คุ้นเคย จุดหมายปลายทางจะใกล้หรือไกลไม่สำคัญ เพราะประสบการณ์ที่ได้มาระหว่างการเดินทางคือสิ่งที่มีค่าที่สุด

รูปภาพและตัวอักษรสามารถสร้างแรงบันดาลใจ ได้ไม่รู้จบ เวลาเห็นภาพถ่ายสถานที่สวย ๆ แค่ เพียงหนึ่งรูป ก็ทำให้อยากเก็บกระเป๋าออกไป เที่ยวให้เห็นกับตาสักครั้ง govivigo จึง อยากชวนทุกคนมาแชร์ทุกประสบการณ์ ท่องเที่ยว รีวิวของคุณอาจเป็นแรงบันดาลใจ ให้ใครอีกหลายๆ คน
ไม่ออกเดินทางไม่มีวันถึงจุดหมาย แต่การ เตรียมตัวและวางแผนเดินทางให้ตรงใจทุกอย่าง ไม่ใช่เรื่องง่าย เราเข้าใจดีว่าการหาข้อมูล ท่องเที่ยวและวางแผนเที่ยวเองเป็นเรื่องที่ต้องใช้ เวลามากพอสมควร govivigo.com จีงได้ รวบรวมหลากหลายทริปท่องเที่ยวไว้ที่นี่ ไม่ว่า คุณจะชอบเที่ยวสไตล์ไหนคุณก็สามารถ วางแผนเที่ยวเองได้รวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น
ทุกคนคงมีสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคุณ ที่อย่าง น้อยต้องไปให้ได้ซักครั้งในชีวิต govivigo.com ให้คุณได้ร่วมลุ้นไปท่องเที่ยวสถานที่ในฝันของ คุณแบบ ฟรีๆ ออกไปท่องเที่ยวเติมความสุข ชาร์จพลังให้ชีวิตแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ด้วย หลากหลายกิจกรรมดีๆ พร้อมโปรโมชั่นตั๋ว เครื่องบิน โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร แพคเกจทัวร์ อย่าลืมสมัครสมาชิกและเราจะได้ออกเดินทาง ไปด้วยกัน