ข่าวและโปรโมชั่น

ชวนชม Light up Christmas tree celebration @ CENTRALWORLDอีกไม่นานก็จะถึงเวลาเริ่มต้นเทศกาล ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว govivigo ชวนเพื่อนๆ มาชมเทศกาลประดับไฟต้นคริสต์มาสอันยิ่งใหญ่หน้าลานเซนทรัลเวิลด์ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 20 - 26 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสอันยิ่งใหญ่ตระการตาประจำปี 2560 ในงาน LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนรมิตลานแอมฟิเธียเตอร์ (AMPHITHEATRE) หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และประดับประดาทั่วพื้นที่ศูนย์ฯ ให้เป็นดินแดนแห่งเสียงดนตรี ภายใต้บรรยากาศการตกแต่ง โดยศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอาร์เจนตินา “ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส” (JAVIER GONZALEZ BURGOS) มอบปรากฏการณ์ความสุขให้คนไทยและนักท่องเที่ยว 

ภายในงานนำโดย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความสวยงาม เสียงดนตรีอันไพเราะ ด้วยการแสดงจากวงออเครสต้าบรรเลงบทเพลงแห่งฉลองค่ำคืนคริสต์มาส กับโชว์ชุด “THE MAGICAL WINTER ANGEL SHOW” โดย คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ที่มาในลุคนางฟ้าแสนสวย ร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสต์ที่ประดับประดาด้วยไฟระยิบระยับตระการตา โดยมีหนุ่มหล่อสุดฮอต แมน - ธฤษณุ สรนันท์, แจ๊ค – ซูชิวเฉิง จาก THE FACE MEN THAILAND พร้อมเซเลบริตี้ ได้แก่ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ ศิรประภา จีระพันธุ ร่วมงานด้วย

โดยทางศูนย์ฯ จะทำหน้าที่เป็นแลนด์มาร์กแห่งความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดช่วงปลายปี โดยจะร่วมกับพันธมิตรหลากหลายวงการ เนรมิตทั้งอีเว้นท์ โปรโมชั่น และการตกแต่งบรรยากาศภายในศูนย์ เพื่อเป็นการสร้างความประทับให้กลุ่มลูกค้าและนักท่องเทียวที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์การค้าภายใต้แคมเปญเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสความสนุกสนานในดินแดนแห่งเสียงดนตรี ในธีม “PARADE OF ANGELS” พร้อมต้นคริสต์มาสประดับไฟระยิบระยับ 

พิเศษ! สำหรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ ทางศูนย์การค้าฯ จัดให้มี “THE MAGICAL WINTER LIGHT AND SOUND SHOW” เพื่อสร้างสีสันพลังแห่งความสุข ไปกับประกายแสงไฟ พร้อมขับกล่อมไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะเฉลิมฉลองในค่ำแห่งความสุข ในวันที่ 21-26 พฤศจิกายน 2560 แบ่งเป็น 3 รอบ ได้แก่ 19.00 น. 20.00 น. และ 21.00 น. นอกจากนี้ พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ SEVEN DAY SPECIAL “PHOTO OF THE DAY” ร่วมแชร์ภาพสุดประทับใจที่ถ่ายกับบรรยากาศ ณ ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมติด HASHTAG #CENTRALWORLD #THEDAZZLINGCELEBRATION ลุ้นเป็นผู้โชคดี 30 ท่านรับของรางวัล GIFT VOUCHER มูลค่า 500 บาท รวม 30 รางวัล พิเศษ! สำหรับลูกค้า THE 1 CARD รับรางวัลคูณ 2 (ติดตามการร่วมสนุกได้ที่ FANPAGE CENTRALWORLD)

สำหรับการตกแต่งได้ใช้แรงบันดาลใจจากศิลปินระดับโลก ใช้สัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็น ซานตาคลอส, กวางเรนเดียร์, กล่องของขวัญ, ตุ๊กตาหิมะ สร้างบรรยากาศ แห่งความสุข หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทย สมกับเป็น LANDMARK OF THE YEAR พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมจากพันธมิตรหลากหลายวงการเนรมิตทั้งอีเว้นท์โปรโมชั่น และการตกแต่งบรรยากาศภายในศูนย์เพื่อเป็นการเชิญชวนลูกค้าและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้มาใช้บริการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถือเป็นแลนด์มาร์คของเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ของประเทศ ซึ่งนับเป็นซิกเนเจอร์ อีเวนท์ ระดับโลก

พบกับกิจกรรม CENTRALWORLD GIFT YARD & MUSIC CELEBRATION ครั้งแรกกับ ต้นสนคริสต์มาสของจริงจากประเทศแคนาดา และงาน CENTRALWORLD GIFT YARD ที่ขนของขวัญสุดแสนประทับใจมาให้เลือกช้อปกับ ZONE ต่างๆ WORLD OF FASHION ZONE และ SWEET & DESSERT ZONE จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ช้อปสินค้าที่เลือกสรรแล้วเพื่อเป็นสุดยอดของขวัญ พร้อมชมการแสดง CHRISTMAS CAROL, THE NUTCRACKER BALLET DANCE

นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมในคอนเซปต์ CHRISTMAS ESSENTIALS, ALL YOU WANT FOR CHRISTMAS IS HERE! และงานดนตรี THAILAND SMILE JAZZ FESTIVAL และ CHRISTMAS MUSIC CELEBRATION ที่นอกจากจะขนศิลปินชื่อดังมามากมายแล้วยังมีอาหารชิคๆ มาให้เลือกอร่อยอีกเพียบ และก้าวสู่โลกใหม่ส่งท้ายปี กับงาน AIS BANGKOK COUNTDOWN SUPERSONIC 2018 AT CENTRALWORLD นับถอยหลังสู่ปีใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในไทย


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : centralworld.co.th , CentralWorld 

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)