ข่าวและโปรโมชั่น

โปรโมชั่น MEGA SALE จากไทย ไลอ้อน แอร์ บินในประเทศเริ่มต้นเพียง 555 บาทปลายปีนี้ มีแต่ความสุข เพราะเดือนสุดท้ายของปี มีวันหยุดหลายวันให้เราได้ไปพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี และสำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคุ้มๆ govivigo มี โปรโมชั่นสุดพิเศษจากสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์มาฝาก กับโปรโมชั่น MEGA SALE ไฟลุกพรึ่บ!! พร้อมส่งความสุขกับราคาพิเศษ เส้นทางบินภายในประเทศ เริ่มต้นเพียง 555 บาท และ เส้นทางบินระหว่างประเทศที่เริ่มต้นเพียง 955 บาท  ราคานี้รวมภาษีและ ค่าโหลดสัมภาระมาให้แล้ว บินภายในประเทศฟรีน้ำหนักกระเป๋า 10 กก. และระหว่างประเทศ ฟรี 20 กก. คุ้มขนาดนี้วางแผนเที่ยวแล้วไปจองกันเลย  


รายละเอียดเส้นทางการบิน


เส้นทางบินในประเทศ : บินจากกรุงเทพสู่ เชียงใหม่,เชียงราย,พิษณุโลก ,อุบลราชธานี,อุดรธานี,ขอนแก่น,หาดใหญ่,กระบี่,สุราษฎร์ธานี ,ภูเก็ต,นครศรีธรรมราช ,ตรัง  ในราคาเริ่มต้นเพียง  555 บาท

เส้นทางบินต่างประเทศ : บินจากกรุงเทพสู่ สิงคโปร,จาการ์ตา,ย่างกุ้ง,กวางโจว,เฉิงตู,ฉงชิ่ง,หนางชาง,หนานจิง,ฮานอย,ฉางซา,บาหลี,ไทเป,มุมไบ,หางโจว,เซี่ยงไฮ้,ซีอาน ในราคาเริ่มต้นเพียง  955 บาท
 
 
สิทธิพิเศษของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์
 
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง 7 กก.
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระโหลดใต้เครื่อง 10 กก. (เส้นทางบินภายในประเทศ)
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระโหลดใต้เครื่อง 20 กก. (เส้นทางบินระหว่างประเทศ)
  • ฟรี น้ำหนักอุปกรณ์กีฬา 15 กก.


**ราคาโปรโมชั่นมีที่นั่งจำกัดในทุกเที่ยวบินและอาจไม่มีในบางเที่ยวบิน สายการบินขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนข้อกำหนด / เงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้ – 17 ธันวาคม 2560
ช่วงเวลาเดินทาง : 1 มกราคม – 31 สิงหาคม 2561

สำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Thai Lion Air 

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)