ข่าวและโปรโมชั่น

ว๊าว!! เครื่องบินลำใหม่ Airbus A330-300 พิเศษเส้นทาง เชียงใหม่และภูเก็ตสำหรับเพื่อนๆที่มีแพลนบินไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศช่วงสิ้นปีนี้ govivigo มี โปรโมชั่นดีๆจากสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ มาแนะนำ จะพาเพื่อนๆไปเปิดประสบการณ์บนเครื่องบินลำใหม่ Airbus A330-300 ซึ่งจะเดินทางสู่จังหวัดเชียงใหม่ และ ภูเก็ต ในราคาเริ่มต้นเพียง 655 บาท นอกจากนี้ยังมีเส้นทางบินอื่นๆอีกมากมายทั้ง ภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศ พร้อมพบกับสิ่งบันเทิงอันหลากหลายในทุกที่นั่ง ที่จะทำให้การเดินทางไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!!


รายละเอียดเส้นทางการบิน
 
  • เส้นทางบินในประเทศ : บินจากกรุงเทพสู่ เชียงใหม่,เชียงราย,พิษณุโลก ,อุบลราชธานี,อุดรธานี,ขอนแก่น,หาดใหญ่,กระบี่,สุราษฎร์ธานี ,ภูเก็ต,นครศรีธรรมราช ,ตรัง  ในราคาเริ่มต้นเพียง  555 บาท
 
  • เส้นทางบินต่างประเทศ : บินจากกรุงเทพสู่ สิงคโปร,จาการ์ตา,ย่างกุ้ง,กวางโจว,เฉิงตู,ฉงชิ่ง,หนางชาง,หนานจิง,ฮานอย,ฉางซา,บาหลี,ไทเป,มุมไบ,หางโจว,เซี่ยงไฮ้,ซีอาน ในราคาเริ่มต้นเพียง  955 บาท


สิทธิพิเศษของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์

 
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง 7 กก.
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระโหลดใต้เครื่อง 10 กก. (เส้นทางบินภายในประเทศ)
  • ฟรี น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระโหลดใต้เครื่อง 20 กก. (เส้นทางบินระหว่างประเทศ)
  • ฟรี น้ำหนักอุปกรณ์กีฬา 15 กก.
 
**ราคาโปรโมชั่นมีที่นั่งจำกัดในทุกเที่ยวบินและอาจไม่มีในบางเที่ยวบิน สายการบินขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนข้อกำหนด / เงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้ – 17 ธันวาคม 2560
ช่วงเวลาเดินทาง : 1 มกราคม – 31 สิงหาคม 2561

สำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Thai Lion Air 

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)