ข่าวและโปรโมชั่น

พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ "ต้นคริสต์มาสสไตล์ล้านนา" ที่ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ


govivigo พาแอ่วเหนือพบกับคริสต์มาสสไตล์ล้านนา ที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เรียกได้ว่าเพื่อนๆ จะได้พบเห็นงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ สู่ความเป็นงานอาร์ตระดับอินเตอร์ ถือว่าเป็นการเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่ฟูลฟิลมากๆ 

โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เชียงราย ร่วมกับ มาร์ช-ณัฏฐ์กร เงินวงศ์นัย ศิลปินร่วมสมัยชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงในด้านงานหัตถกรรมจักสาน และดอกไม้สด อีกทั้งยังยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ ด้วยการออกแบบต้นคริสต์มาส เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีนี้เป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Weave into Light” ที่นำความสวยงามของงานฝีมือด้านจักสาน และอัตลักษณ์ของศิลปะภาคเหนือมาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์  ให้กลายเป็นงานอาร์ตที่ทรงคุณค่าด้วยภูมิปัญญาไทย

นอกจากนี้ ยังได้เลือกใช้วัสดุจากท้องถิ่น อาทิ ไม้ไผ่, ต้นกก ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติและสามารถรีไซเคิลได้ ผสมผสานเทคนิคหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตอก, สาน, ถัก, มัดกกเป็นรูปดาว สื่อถึงความสว่างสดใส รวมถึงการใช้เทคนิคดุนทอง ที่เนรมิตเป็นรูปเกล็ดหิมะ (Snow Flake) ซึ่งผลงานทุกชิ้นล้วนทำด้วยมือ 100% เรียกได้ว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่เกิดจากไอเดียความสร้างสรรค์ของภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าของงานหัตถกรรม ให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชื่นชมและสัมผัส ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข โดยจะจัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเพื่อคิกออฟแคมเปญในช่วงเทศกาล Festive ที่กำลังจะมาถึงนี้อีกด้วย


กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล Festive ที่น่าสนใจ อาทิ
- New Year’s Eve ฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สุดโรแมนติกภายใต้แสงดาว จิบค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมชมการแสดงดนตรี และวัฒนธรรมพื้นเมืองแบบข้ามปี เพื่อมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษและน่าประทับใจ ในวันที่ 31 ธค.66 ตั้งแต่เวลา 00 น.ถึงเที่ยงคืน ราคาท่านละ 11,000++ บาท

สำหรับท่านใดที่สนใจที่จะสัมผัสประสบการณ์ของการพักผ่อนสุดหรูหรา ในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยความสวยงามของขุนเขาและธรรมชาติ พร้อมกับกิจกรรมมากมาย สามารถสำรองห้องพักแลพสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.053-784-084

 

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)