รีวิว

Autumn In SEOUL ❀❀

South Korea
วันออกเดินทาง 05/11/2017
วันเดินทางกลับ 13/11/2017
จำนวนผู้ร่วมทริป ผู้ใหญ่ 2 คน
งบประมาณเฉลี่ยต่อคน 20,001 - 30,000 บาท
บันทึกเพิ่มเติม ครั้งแรกของการเดินทางไปต่างประเทศและที่แรกคือเลือกคือ 'เกาหลีใต้'
ทริปนี้แพลนไว้ 1 ปีสำหรับการไปเกาหลีช่วงใบไม้เปลี่ยนสี
20K views
วันที่
1

ครั้งแรกของการไปเที่ยวเกาหลี ทริปนี้มีผู้ร่วมเดินทาง 2 คน ระยะเวลาการเที่ยวของทริปนี้ 9 วัน 8 คืน ตั้งแต่วันที่ 5 - 13 พฤศจิกายน 2560
โดยทริปนี้เป็นทริปเที่ยวผสมติ่งเล็กน้อย บอกเลยว่าทางเราติ่งเพียงเล็กน้อย (เหรอ~~) เอาล่ะมาเริ่มกันเลย.....

บินไปเกาหลีครั้งนี้ บินโดยสายการบิน Air Asia กดตั๋วเครื่องบินไว้ช่วงโปรตั้งแต่เดือนมีนาคม รวมทุกอย่าง ทั้งน้ำหนัก กระเป๋า อาหาร ประมาณ 10,000 บาท บินวันที่ 5 ตี 2.50 เที่ยวบิน XJ 700 มุ่งหน้าสู่เกาหลีใต้ ย๊ะฮูววววววว ~~~~~~

พูดถึงเกาหลีต้องพูดถึง ตม. ที่สุดโหด แต่ด้วยความที่ทางเรามาแบบติ่งๆ เตรียมเอกสารครบ ทั้งเอกสารที่พัก ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ใบรับรองการทำงาน บัตรเครดิต และเงิน ถึงคิวยื่น Passport ให้ ตม. (ของเรากับเพื่อนได้ผู้หญิงนะคะคนเดียวกันด้วย) ตม.เปิดละปั๊มพร้อมให้สแกนนิ้วถ่ายรูป เห่ยคือมันไวมาก ไวมากจริงๆ ผ่านแบบงงๆ

การเดินทาง : Subway
โดยการนั่ง Arex มาที่สถานี Hongik Univ จากนั้นเปลี่ยนเป็นสายสีเขียวนั่งมายังสถานี Euljiro 3(Sam)-Ga exit 2 เดินแปปเดียวก็ถึงที่พัก

ที่พักที่เลือกในครั้งนี้คือ K-Guesthouse Seoul City
ซึ่งอยู่ย่านมยองดง สามารถเดินมาเพียง 10 นาทีเท่านั้น


Guesthouse ตั้งแต่ชั้น 2 ถึงชั้น 6 ซึ่งชั้นบนสุดจะเป็นห้องอาหารโดนมีอาหารเช้าให้ด้วย มันดีตรงนี้แหละอิ่มก่อนออกเที่ยว ครบสูตร

~~ เรื่องของใช้ สามารถเปลี่ยนได้ทุกวันโดนหลังจากใช้เสร็จสามารถนำมาใส่ตระกร้าหน้าห้องของแต่ละชั้น และสามารถหยิบผืนใหม่ได้จากชั้น 2 ก่อนขึ้นห้องพักได้

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)

    รีวิวที่คล้ายกัน

    ทริปที่ใกล้เคียง

    ไอเดียที่ใกล้เคียง