รีวิว

The Lakeside Wangnamkeaw

The Lakeside Wangnamkeaw
วันออกเดินทาง 13/01/2018
วันเดินทางกลับ 14/01/2018
จำนวนผู้ร่วมทริป ผู้ใหญ่ 3 คน
งบประมาณเฉลี่ยต่อคน < 1,000 บาท
บันทึกเพิ่มเติม EP.1 แค่เช็คอิน ก็อิ่มแล้ว วังน้ำเขียว
13K views
วันที่
1

สวัสดีคร้าผู้สาวขาเลาะ ผู้บ่าวขาซิ่งทุกคน วันนี้ฉันจะมารีวิวร้านกาแฟและที่พักในวังน้ำเขียวหละ คือเรื่องมันมีอยู่ว่าฉันอะเห็นเค้าแชร์มากันในเฟสบุ๊คก็เอ้ย มันได้จริงป่ะวะ แล้วประจวบเหมาะว่าฉันจะไปเท่ววังน้ำเขียวพอดี คือจะไปแบบไปเลยไม่จงไม่จองค่ะ ไปหาเอาดาบหน้า พอไปถึงก็ดิ่งไปที่ร้านเลยคร้า เห้ยแก๊ร ของฟรีที่ดีมันมีจริงนะ แค่เช็คอิน ฉันก็ได้กินแล้วอะ ไม่จกไม่ลวงตานะจ๊ะ ราคาจริงๆก็เบาสบายกระเป๋ามนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆเลยละ

มาที่นี้ไม่ใช่แค่พวกแกรจะได้กินแค่ เค้ก หรือ เครื่องดื่มนะแกร รอบๆร้านเรายังสามารถถ่ายรูปได้อีกมีให้พวกแกรเลือกหลายมุม ซิคๆๆเลยละ

ใครชอบวิวแบบรักธรรมชาติต้องมามุมนี้ เลยฉานแนะนำ

หรือจะมาแบบสาวหน้าหวาน รักดอกไม้ รักนก ก็มีให้พวกแกรเลือก

หลังจากถ่ายรูปกันเสร็จเราก็นั่งคุยกันว่าจะไปนอนไหน พนักงานเหมือนจะได้ยิน (หูดีเวอร์หรือฉันแหกปากคุยก็ไม่รู้นะ 5555 ) นางก็เดินมาบอกว่าด้านหลังของร้านมีรีสอร์ทให้พักด้วยนะ เยี่ยวเวอร์ ได้ทั้งกิน ได้ทั้งนอน ไหนๆเข้าไปส่องดูสิ

นี่แกร ฟินเวอร์ที่พักที่นี้คือแบบว่าออกแบบมาให้เข้ากับธรรมชาติมาก เหมือนฉันเลย สวยแบบธรรมชาติ (ธรรมชาตลงโทษอะ 555)

แกรเว้ย บ้านคือเริ่ดมาก อากาศโอโซนสุดๆ ลงจากรถลมหนาวตีหน้าสั่นเลยแกร

ไหนๆก็นอนแล้วขอสั่งอาหารมากินหน่อยนะ ดูสิ่แกร หน้าตาอาหารที่นี้ เยี่ยวราดมาก รสชาติคือดี ราคาคือเบา โอ้ยขอตัวกินแปป แกรเดี๋ยวมาใหม่

อิ่มละ พวกฉานก็นั่งเม้าส์มอยต่อยหอยกันไปเรื่อย ยิ่งดึกเท่าไร แกรเอ่ย อากาศที่นี้เย็นมาก ขนาดพูดฉันนึกว่าอยู่โซล ควันออกปาก 5555 ( อารมณ์อยากเท่ว ตปท. ) วันนี้พอก่อนะ หนาว เด๋วเจอกันอีกวันนะแกร

วันที่
2

มอนิ่งแกร อาหารเช้าที่นี้ หน้าตาดีเฟ่อ มาทั้งยุโรป มาทั้งเอเซีย ขอกินแปปนะจะกลับแล้วจะได้มีแรง

พอกินอิ่มเรามาเก็บภาพก่อนกลับสักหน่อยแกร ฉันสวยมั้ยละ

ตอนเช้าที่นี้อากาศเย็นกำลังดีเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่ซิคๆซิลๆได้ทั้งกินได้ทั้งนอน มาที่นี้นะแกร ฉันเฟริมเลยว่าดีอ่อแกรตอนนี้ทางรีสอร์ทมีเกมให้ร่วมลุ้นห้องพักด้วยนะ ลองไปเล่นกันนะแกร https://www.facebook.com/kratomhinhotel/ http://www.kratomhin.com/ พอดีฉันมาไม่ได้ดูเสียดายเวอร์เอาเป็นว่าฉันให้คะแนนที่นี้ 8/10 คือว่าดีว่าเริ่ด ok.ok.นะแกร EP นี้ขอจบแค่นี้ก่อนนะ แล้ว รอติดตามกันใน EP หน้านะแกร อ่อ ฉันวางลิ้งค์ ของร้านไว้ให้ด้วยนะ พวกแกรจะได้หากันง่ายขึ้น https://www.facebook.com/TheLakesideWangnamkeaw/

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)

    รีวิวที่คล้ายกัน

    ทริปที่ใกล้เคียง

    ไอเดียที่ใกล้เคียง