รีวิว

Koh Tao to Koh Phangan

Thailand
วันออกเดินทาง 02/03/2018
วันเดินทางกลับ 04/03/2018
จำนวนผู้ร่วมทริป ผู้ใหญ่ 2 คน
งบประมาณเฉลี่ยต่อคน 1,001 - 5,000 บาท
บันทึกเพิ่มเติม เคล็ดลับการเดินทางจาก เกาะเต่า ไป เกาะพงัน กับลมพระยาง่ายๆ อ่านประสบการณ์ดีดีได้ที่นี้
2K views
วันที่
1

หลังจากเยี่ยมชม เกาะเต่า แล้ว ฉันตัดสินใจที่จะไป เกาะพะงัน ต่อเลย เนื่องจากอยู่ใกล้ ๆ บริเวณเกาะเต่าเช่นกัน ฉันได้ยินมาว่ามีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นในเกาะพะงัน และฉันกำลังรอคอยที่จะไปเที่ยวชมสถานีที่แห่งนี้ด้วย เรือเฟอร์รี่ ของบริษัท ลมพระยา

My journey was as follows :

1. ทำการเช็คอินที่ ท่าเรือแม่หาด
2. ขึ้นเรือเฟอร์รี่
3. มาถึงที่ ท่าเรือท้องศาลา
1. ทำการเช็คอินที่ ท่าเรือแม่หาด
การจองตั๋วที่ฉันทำไว้สำหรับเรือเฟอร์รี่ของ ลมพระยา ฉันมาถึงท่าเทียบเรือประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้จากเวลาออกเดินทางตามที่ได้กำหนดเวลาไว้ ฉันทำการเปลี่ยนตั๋วโดยสารที่ได้ปริ้นออกมาจากระบบคอมพิวเตอร์ ที่เคาน์เตอร์และเจ้าหน้าที่ก็ให้สติกเกอร์แก่ฉัน สิ่งสำคัญคือต้องติดสติกเกอร์เนื่องจากพนักงานจะได้รู้ว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปตามบริษัท ลมพระยา ของสติกเกอร์นั่นๆ

2. ขึ้นเรือเฟอร์รี่
เจ้าหน้าที่ที่เคาน์เตอร์จะแจ้งให้ฉันทราบว่า เราอาจจะต้องรอที่ประตูจนกว่าเรือจะมาถึง เมื่อเรือเฟอร์รี่มาถึงในที่สุดผู้โดยสารได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อขึ้นเรือเฟอร์รี่ ในขณะที่เจ้าหน้าที่นำกระเป๋าเดินทางมาจัดเก็บ การจัดที่นั่งในเรือเฟอร์รี่เป็นที่นั่งแบบฟรี เมื่อฉันมองไปรอบ ๆ ฉันสังเกตเห็นว่าเรือเฟอร์รี่มีห้องสุขา โทรทัศน์ และเสื้อชูชีพ สำหรับกรณีฉุกเฉิน ระยะเวลาจาก เกาะเต่า ไป เกาะพะงัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

3. มาถึงท่าเรือ ท้องศาลา
หลังจากไปถึงท่าเรือท้องศาลาใน เกาะพะงัน อย่าลืมนำสัมภาระติดตัวไปที่ท่าเรือ สำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วเครื่องบินแล้วผู้โดยสารสามารถเดินทางออกจากที่นั่นได้โดยตรง สำหรับผู้ที่ไม่ได้วางแผนไว้คุณอาจใช้บริการตุ๊กตุ๊ก (รถสามล้อ) หลังจากที่คุณเดินไปที่ทางเข้าหลัก ระยะทางเดินประมาณ 10 นาที ในขณะเดียวกันหากคุณมีข้อมูลใดๆที่คุณต้องการ สามารถขอรับได้ที่เคาน์เตอร์บริษัท ลมพระยา ที่อยู่ทางด้านซ้าย ขณะที่คุณเดินไปที่ทางเข้า

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)

    รีวิวที่คล้ายกัน

    ทริปที่ใกล้เคียง

    ไอเดียที่ใกล้เคียง