รีวิว

Bangkok to Pattaya

พัทยา
วันออกเดินทาง 08/06/2018
วันเดินทางกลับ 10/06/2018
จำนวนผู้ร่วมทริป ผู้ใหญ่ 2 คน
งบประมาณเฉลี่ยต่อคน 1,001 - 5,000 บาท
บันทึกเพิ่มเติม "พัทยา" ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน วันนี้เราจะมาเล่าสู่กันฟังว่า กรุงเทพฯ ไป พัทยา เราจะเดินทางไปที่นั่นอย่างไร
15K views
วันที่
1

นี่คือประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเราในการเดินทาง รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา เราเลือกระบบการขนส่ง แบบสาธารณะ ไปยัง พัทยา แทนที่จะเป็นรถตู้ส่วนตัว เพราะเป็นตัวเลือกที่ประหยัดมากขึ้น นอกจากนี้เรายังได้รับบริการรถรับส่งจากโรงแรมเพิ่มเติม เพื่อมารับเราระหว่างโรงแรมและสถานีขนส่ง ดังนั้นเราไม่ต้องลำบากกับการแบกกระเป๋าไปยังสถานีรถโดยสารอีกต่อไป.

พวกเราได้มีส่วนร่วมในการให้บริการรถโดยสารและรถตู้จากบริษัท เบลล์ทราเวล ไปยัง โรงแรม รถโดยสาร และต่อด้วยบริการรถตู้ จาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา, ต่อไปนี้เป็นข้อมูลสรุปเกี่ยว บริษัท เบลล์ทราเวล ในการให้บริการ ไปยัง โรงแรม รถโดยสาร และต่อด้วยบริการรถตู้ จาก กรุงเทพฯ ไปยัง พัทยา:
1. รถตู้ไปรับผู้โดยสารที่บริเวณ Lobby ของโรงแรม
2. รถตู้มุ่งหน้าไปยัง เบลล์ทราเวล ที่สถานีในกรุงเทพฯ เพื่อเดินทางไปยังขึ้นรถโดยสารเพื่อเดินทาง
3. ถึงจุดหมายปลายทางที่สถานีรถโดยสาร เบลล์ทราเวล ในพัทยา
4. โอยย้ายผู้โดยสารไปยังรถตู้เพื่อไปส่งผู้โดยสารที่จุดส่งคือโรงแรม

พวกเราเดินลงไปที่ล็อบบี้ของโรงแรม 30 นาทีก่อนถึงเวลามารับ นอกจากนี้เรายังแจ้งเจ้าหน้าที่ต้อนรับเกี่ยวกับรถตู้รับบริการจากบริษัท เบลล์ทราเวล เพื่อให้พวกเขาสามารถแจ้งเตือนให้เราทราบและออกมาเพื่อไปขึ้นเครื่อง

เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเราเมื่อเดินทางมาถึง รถตู้บริการของ เบลล์ทราเวล คนขับช่วยให้เราสามารถติดแท็กกระเป๋าเดินทางของเรา ก่อนที่จะจัดเก็บไว้ที่ด้านหลังรถตู้

เมื่อเดินทางมาถึงสถานีรถโดยสารของบริษัท เบลล์ทราเวล ในกรุงเทพฯ ผู้ขับขี่ช่วยให้เราสามารถโอนสัมภาระของเราไปพร้อมกับติดแท็กกระเป๋าเดินทาง จากนั้นเราไปที่ล็อบบี้ของบริษัท เบลล์ทราเวล เพื่อรอเวลาออกเดินทางของรถประจำทาง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในขณะที่รอการเดินทาง

โปรดทราบว่ารถโดยสารนี้นั้นเป็นที่นั่งฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการนั่งด้านหน้า กรุณาขึ้นรถก่อนถึงจะได้รับที่นั่งด้านหน้า เมื่อเรามาถึงสถานีรถโดยสาร เบลล์ทราเวล ในพัทยา เราเห็นจำนวนรถตู้ที่มีชื่อโรงแรมหลายแห่งที่เขียนบนกระดาษแข็ง เราระบุโรงแรมของเราและขึ้นรถตู้ที่กำหนดไว้

ภายในไม่กี่นาทีเราก็มาถึงจุดหมายปลายทางของโรงแรมในพัทยา เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจกับรถโดยสารไปยังจุดหมาย จากโรงแรม ใช้บริการ เบลล์ทราเวล เดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป พัทยา แนะนำเลยบริการที่ดีแบบนี้!!

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)

    รีวิวที่คล้ายกัน

    ทริปที่ใกล้เคียง

    ไอเดียที่ใกล้เคียง