รีวิว

หัวหิน-ปราณบุรี พูดเลยเราช๊อบชอบ!

Thailand
วันออกเดินทาง 01/09/2019
วันเดินทางกลับ 03/09/2019
จำนวนผู้ร่วมทริป ผู้ใหญ่ 2 คน
งบประมาณเฉลี่ยต่อคน 10,001 - 15,000 บาท
บันทึกเพิ่มเติม กลับมาแล้วกับรีวิวเที่ยวไทยสไตล์เรา ไม่ดีไม่ชิคไม่เก๋กู๊ด เราไม่ไป ไปกันเลยที่ที่เราคุ้นเคยหัวหิน-ปราณบุรี รอบนี้ที่พักแสนเก๋ ธรรมชาติสุดๆ ขอมอบโล่ให้กับ la a natu bed & bakery ปราณบุรี ที่พักสวยริมทะเล ที่นี่มีห้องให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมมีวิวทุ่งนาสวยๆให้ถ่ายรูปกันเพียบแน่นอน เพราะทุกมุมของที่พักที่นี้จัดว่าดีงามเหลือเกิน
24K views
วันที่
1

ทริปนี้เราเลือกพักกันที่ห้องแบบ Loft Suite วิลล่า 2 ชั้นริมทะเล มีห้องนอนอยู่ชั้นบน สามารถมองเห็นวิวและเสียงคลื่นทะเลได้ตลอดเวลา ส่วนชั้นล่างจะมีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ แถมด้วยชิงช้าหวายไว้แกว่งเล่นพร้อมถ่ายรูปชิคๆ ในวิลล่านี้ส่วนที่ชอบมากที่สุดคืออ่างแช่น้ำฟองล้นๆอ่างขนาดใหญ่ แถมด้วยวิวทะเลสุดฟินในวิลล่าของเราได้ โอ้วโม้เม้นนี้มันฟินมากจริงๆ

รอบนี้เราจองห้องโดยตรงกับทางโรงแรมเลยได้ Afternoon Tea Set แต่ด้วยเราไปถึงเย็น เราเลยขอยกยอดไปทานพรุ่งนี้แทน เลยมีเวลาแว๊บไปว่ายน้ำ น้ำเย็นมว๊ากกกกก สบายดีจริงๆ ว่ายเสร็จก็เริ่มหิว ไปทานข้าวกันดีกว่า

มื้อเย็นวันนี้เราฝากท้องไว้ที่โรงแรมเลย อยากจะบอกว่าอาหารอร่อยมากกกก โดยเฉพาะเส้นหมี่แกงเขียวหวานเนื้อปู คือแบบรสชาติจัดจ้านแถมเนื้อปูมาเป็นก้อนๆเยอะมากกกก ตบท้ายด้วยเค้กมะพร้าวขึ้นชื่อ อร่อยมากอันนี้แนะนำต้องลอง!!

วันนี้ฝนตกปรอย ไม่ค่อยมีแดด แต่ก็ได้อารมณ์ชิวๆ ดีไปอีกแบบ ได้เวลาหนังท้องตึงหนังตาหย่อนขอตัวไปนอนก่อนน๊าาา Good Night ZzZ

วันที่
2

Good Morning เสียงคลื่นกระทบฝั่งเบาๆ โอ๊ยบรรยากาศคือดีมาก ที่นอนก็นุ่มไม่อยากลุกเลย เช้านี้ตื่นไวพอมีเวลา แช่น้ำเลยดีกว่า จะได้ไปอาบน้ำ สระผม ทานข้าวเช้าทีเดียว ดูสภาพที่เราสองคนแช่น้ำกันสิ เป็นอะไรที่สนุกมว๊ากกกกก ฮามาก ฟองอ่ะฟองทำล้นมากกกก เลยได้รูปล้นๆมาฝากให้ดูกันด้วย ฟิลแช่น้ำในวิลล่านี่ดีมากมองวิวทะเลได้อย่างสบายอกสบายใจ แช่เสร็จก็ไปเสริมพลังอาหารเช้ากันต่อ

อิ่มแปร่เลยย..ไปเดินชิวๆถ่ายรูปเดินย่อยกันดีกว่า ที่พักที่นี่บรรยากาศแบบน่าหลงใหล ทุ่งนาดูร่มรื่นสบายตามากๆ วิวทะเลก็สวยแถมส่วนตัวมาก อาหาร ขนมเบเกอรี่ก็อร่อยบริการก็ดี ใครพอมีเวลาจากกรุงเทพประมาณ3ชั่วโมงนิดๆแวะมาพักกันได้น๊าาา แนะนำเลย!

เราออกจากปราณบุรี ย้อนกลับมาหัวหิน แวะพักผ่อนกับที่พักสวยๆอีกที่นั่นคือที่ The Barai เมื่อปีก่อนเราก็มา ปีนี้คิดถึงอีกแล้ว เลยต้องแวะอีกรอบ เพราะติดใจ!!

เรามาถึง The Barai ช่วงบ่ายเลยมีเวลาไปทำสปา ทำเล็บก่อน สปาที่นี่ขึ้นชื่อมากในการบริการดีเยี่ยมในทุกๆอย่าง ดีเว่อร์ๆเหมือนเดิมชอบมากกกก!!! บ่ายแก่ๆเริ่มหิวเลยไปทานอาหารกัน ที่ McFarland House อาหารอร่อย บรรยากาศ ยังคงดีงามเหมือนเดิม

The BARAI ที่พัก5ดาว บริการเหนือระดับ สะดวกสบาย ที่พักสวยอย่างมีสไตล์ อยากบอกคำเดียวว่า “มีโอกาสมาเถอะ” ทริปนี้แม้จะไม่เป็นแดดสักกะนิดเดียว แต่แฮปปี้มากกกก รายละเอียดอาจจะไม่เยอะ เพราะเน้นพักผ่อน ถ่ายรูป เลยอยากให้ซึมซับความรู้สึกผ่านทางรูปภาพของเราน๊าาามา


ส่วนทริปหน้าจะไปไหนรอติดตามกันน๊าาา💕💕

ArMoOAroundTheWorld

ใครพอมีเวลา..ฝากอ่านรีวิวของเรา2คนด้วยน๊าาา💕💕


รีวิว หัวหิน-ปราณบุรี: https://www.govivigo.com/reviews/515-หัวหิน-ปราณบุรี-พูดเลยเราช๊อบชอบ

รีวิว เขาใหญ่: https://www.govivigo.com/reviews/493-ทริปเขาใหญ่-ฟินๆใกล้กรุงเทพ

รีวิว Phu Quoc: https://www.govivigo.com/reviews/492-“ฟู้โกว๊ก”-กินหรูอยู่สบายชีวิตดี๊ดี

รีวิว Shanghai: https://www.govivigo.com/reviews/473-Shanghai-เที่ยวเองแฮปปี้มาก

รีวิว พม่า: https://www.govivigo.com/reviews/472-พม่า-วันเดียวก็เที่ยวได้

รีวิวหัวหิน: https://www.govivigo.com/reviews/448-หัวหินดีป่ะล่ะ-ตอบทันทีว่า-“ดีเว่อร์”

รีวิวพัทยา: https://www.govivigo.com/reviews/434-พัทยา-ชิวๆใกล้กรุงเทพ

รีวิวอยุธยา: https://www.govivigo.com/reviews/375-อยุธยา-ยิ่งเก่ายิ่งชิค

รีวิวบาหลี: https://www.govivigo.com/reviews/332-ArMoO-Chill-In-Bali

รีวิวปาย: https://www.govivigo.com/reviews/318-ArMoO-In-Love-Pai

รีวิวอังกฤษ: https://www.govivigo.com/reviews/292-ArMoO-ทริปปีใหม่ลากกระเป๋าเที่ยวเมืองผู้ดีอังกฤษ

รีวิวมัลดีฟส์: https://www.govivigo.com/reviews/290-Maldives-ฟ้าสวย-น้ำใสแจ๋ว-สวรรค์บนดิน-ที่ใครๆก็อยากไป

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)

    รีวิวที่คล้ายกัน

    ทริปที่ใกล้เคียง

    ไอเดียที่ใกล้เคียง