ข่าวและโปรโมชั่น

เนรมิตชายหาดให้ตื่นตาตื่นใจ “Festive Island Celebrations” ณ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย


govivigo ขอชวนเพื่อนๆ ให้สนุกกับวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจ เซ็นทารา รีเสิร์ฟ สมุย รังสรรค์ช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้บนชายหาดอันงดงาม เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่สุดประทับใจส่งท้ายปีให้กับเพื่อนๆ ทุกคน กับงาน Festive Island Celebrations

Festive Island Celebrations เป็นงานที่จะให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสุขตั้งแต่ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ จนถึงการนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ซึ่งภายในงานทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่

1. Christmas Eve Celebrations อิ่มหนำไปกับมื้อค่ำในวันคริสต์มาสอีฟ Festive Fiesta บุฟเฟต์ ที่ได้จัดเตรียมอาหารหลากหลายเมนูมาให้คุณได้เลือกลิ้มลอง ณ ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย – The Terrace,  Act 5 และ Sa-Nga ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ราคา 3,800 บาท++ ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร)

2. Christmas Day Brunch ฉลองคริสต์มาสที่ห้องอาหาร Salt Society Beach Bar & Kitchen กับเมนูสุดพิเศษอย่าง A Very Merry Vitamin SEA Brunch ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.30 น. ภายในมื้อนี้พบกับอาหารคริสต์มาสสุดคลาสสิก อาหารทะเลสดใหม่ เนื้อสุดพรีเมียม และอาหารสำหรับคุณหนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,490 บาท++ ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดและดีเจ

3. New Year’s Eve Extravaganza ส่งท้ายปีไปกับการเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน A Night Under The Stars ณ บริเวณสวนกลางของรีสอร์ท ตั้งแต่เวลา 19.00 – 00.00 น. โดยทุกท่านจะได้ลิ้มลองบุฟเฟต์แสนอร่อยหลากหลายเมนูให้ได้เลือกสรร อาทิ คาเวียร์ อาหารทะเลสดใหม่ ซูชิ เนื้อย่างระดับพรีเมียม และอื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างค่ำคืนแสนพิเศษยังมีการแสดงและกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมจะมาร่ายมนต์ให้เป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างน่าจดจำและประทับใจ ในราคา 12,999 บาท++ ต่อท่าน อีกทั้งยังอิ่มเอมกับความสุขอย่างต่อเนื่องที่ห้องอาหาร Salt Society Beach Bar & Kitchen กับ “Once In A Blue Moon” ตั้งแต่เวลา 21.00 – 02.00 น. กับแพ็กเกจ Partygoer เริ่มต้นที่ 8,000 บาท++ ต่อโต๊ะ สำหรับ 4 ท่าน พร้อมเครื่องดื่ม 1 ขวด และ 2,500 บาท++ ต่อท่าน รับพรีเมียมเครื่องดื่มสุดพิเศษ 1 แก้ว นอกจากนี้ทุกท่านจะได้สนุกสนานมหกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทั้งการแสดงโชว์ไฟ ดนตรีสด ดีเจ และการแสดงพลุดอกไม้ไฟอันตระการตา

4. New Year’s Day Brunch ต้อนรับปีใหม่และเติมเต็มพลังแห่งความสุขกับ Gourmet Beginnings Brunch ที่ห้องอาหาร Salt Society Beach Bar & Kitchen ทั้งอาหารเลิศรสที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีและน่ารับประทานมาให้ทุกท่านได้เพลิดเพลิน และเพิ่มความรื่นรมย์ระว่างมื้ออาหารกับดนตรีสด และดีเจ เริ่มต้นเพียง 2,490++ บาท ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

สำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 077 230 500 หรืออีเมล fbcrs@chr.co.th
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com Facebook Instagram 

 

ความคิดเห็นทั้งหมด (0)